30 Hình ảnh giò lụa ngon, hấp dẫn, khó cưỡng

Hình Anh Chả Lụa

Hình ảnh giò lụa ngon đã quá thân thuộc, quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Bởi giò lụa là món ăn truyền thống được ông cha ta từ ngàn đời xưa truyền lại cho con cháu tới tận bây giờ. Vào mỗi ngày Tết trên bàn thờ tổ tiên lúc nào cũng có đĩa giò lụa ngon để tỏ lòng thành kính với đấng bề trên. Giò lụa không chỉ có trong ngày tết mà vào những ngày lễ, ngày hội, trong bữa cơm hàng ngày thì luôn có sự xuất hiện của giò lụa. Đặc biệt, tùy vào vùng miền mà giò lụa sẽ có những hương vị, biến tấu khác nhau tạo lên món giò lụa độc đáo, nhiều màu sắc. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi cùng xem hình ảnh giò lụa ngon được tổng hợp ở bài viết sau đây nhé.

Hình ảnh giò lụa ngon và đôi nét thông tin.

Giò lụa được làm từ nguyên liệu chính là thịt xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn, mỡ lưng, nước mắm, gia vị và lá chuối. Dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp, trải qua các nhiều công đoạn như xay thịt, trộn gia vị, gói giò, luộc giò mới cho ra thành phẩm là cây giò lụa ngon tuyệt.

Giò lụa ngon có màu trắng ngà hơi ngả màu hồng nhạt, trên bề mặt giò lụa mịn màng, có lỗ rỗ lỗ, phảng phất hương thơm thoang thoảng của giò và lá chuối. Khi ăn có vừa vị, miếng giò lụa dai giòn ăn rất thích.

Ở nước ta giò lụa ngon có nhiều loại, có hương vị đặc trưng gắn với từng vùng, từng miền của đất nước, có thể nhắc tới các món giò ngon hay có trong ngày Tết như giò lụa, giò bò, giò gà, giò bì, giò hoa ngũ sắc, giò thủ, giò ngựa, giò tai, giò bê, giò quế.

Bạn có thấy chỉ cần nhìn hình ảnh giò lụa ngon thôi đã chảy nước miếng, bụng thèm ăn rồi phải không. Hãy bắt tay thực hiện ngay món chả lụa tại nhà để cùng gia đình thưởng thức nhé.

Làm giò lụa ngon, không bị bở, không bị sượng, đam bảo chất lượng thì bạn hãy trang bị cho gian bếp nhà mình máy xay chả lụa nhé không chỉ làm giò chả ngon mà xay thịt cũng ngon. Gọi hotline 0917486699 tư vấn, nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *