Máy xay giò chả Minh Phát- Cẩm nang kiến thức cần biết trước khi mua

Hình ảnh Sản Phẩm Máy Xay Giò Của Minh Phát

Ngày nay, có hàng loạt thương hiệu bán máy xay giò chả trên thị trường. Trong đó, sản phẩm máy xay giò chả Minh Phát là dòng được bán khá phổ biến. Thế nhưng, làm sao để mua được hàng chính hãng, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành máy xay giò chả chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, …Đây là những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm khi muốn mua bất cứ sản phẩm nào.

Máy xay giò chả sản phẩm hữu ích trong cuộc sống

Để làm được giò ngon, bạn phải thức khuya, dậy sớm mỗi ngày. Vì vậy bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để làm nên thành phẩm giò chả. Giờ đây, có máy xay giò chả sẽ giúp bạn trong việc làm giò nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, ngon hơn. Đồng thời không lo bị hỏng khi làm giò chả với máy xay chuyên nghiệp. Mặt khác, sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận cho người sử dụng.

Hình ảnh Sản Phẩm Máy Xay Giò Của Minh Phát
Hình ảnh Sản Phẩm Máy Xay Giò Của Minh Phát

Chẳng hạn, bạn là chủ cơ sở sản xuất giò chả cần xay hơn 50kg/ngày. Muốn cung cấp giò chả trên khu vực của họ, thì họ đã đầu tư và sử dụng máy xay giò chả Minh Phát 5kg là phù hợp. Như vậy, từ ngày có máy này hỗ trợ năng suất xay giò chả nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đặc điểm cấu tạo của máy xay giò chả Minh Phát có gì nổi bật?

Motor (động cơ) của máy

Đây là bộ phận khá quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng giò chả. Đồng thời nó quyết định tới độ bền, giá thành sản phẩm. Có 2 loại động cơ:

Dùng cho gia đình: motor Việt Nam mới, dây đồng 100% với trọng tải đảm bảo và độ bền cực cao.

Dùng cho công nghiệp: motor Nhật mới, dây đồng nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ và an toàn chất lượng cao nhất.

Lưỡi dao máy xay

Thiết kế tỉ mỉ bằng thép đặc, chắc chắn, có độ sắc bén cao. Bên cạnh đó, lưỡi dao còn được đặt nghiêng 8° . Thiết kế này giúp tăng khả năng cuộn đảo thịt rất đều cho ra những mẻ giò chả mềm và mịn, thơm ngon…

Tùy vào dòng mà có các kiểu dao: 2 lưỡi, 3 lưỡi, 4 lưỡi, thậm chí 5 lưỡi, …Nói chung, công suất thiết kế sẽ đi kèm với lưỡi dao phù hợp.

Cối xay

Thành cối được hãng thiết kế 2 lớp đặc biệt, ở giữa là bao đá. Trước khi vận hành xay thịt, thì bạn cho đá lạnh vào. Trong quá trình xay nếu đá tan thì lại cho thêm vào nữa.

Dễ dàng lật nghiêng 360 độ

Người dùng máy xay giò chả Minh Phát có thể nghiêng và lật máy tiện lợi. Việc này giúp thịt trong cối được cuộn đảo đều. Cho nên thịt xay nhanh nhuyễn mịn không bị chết giò và có thể cố định đổ mọc ra và cho vào các khuôn làm giò bằng inox 1kg để tạo ra những miếng giò đều. Đồng thời, thiết kế này thì việc vệ sinh cối cũng nhanh chóng và sạch.

Những sản phẩm máy xay giò chả khác trên thị trường có thể là đểu, không đúng công suất như quảng cáo, vật liệu làm nên thành phẩm kém chất lượng. Do đó, trước khi mua bất cứ sản phẩm nào người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để yên tâm sử dụng.

Máy Thực Phẩm Huy Hoàng Xay Giò Chả Hiệu Quả
Máy Thực Phẩm Huy Hoàng Xay Giò Chả Hiệu Quả

Nếu cần tư vấn thêm về máy xay giò chả Minh Phát hay bất cứ sản phẩm máy xay giò nào trên thị trường. Máy thực phẩm Huy Hoàng sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng:

Hotline: 0917486699

Địa chỉ: xóm 12- Xuân Kiên- Xuân Trường- Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *